36 weeks and 1 day

grabe ung feeling ko kagabe an sakit as in tiyan ko . di ko alam kung kabag pero grabe hilab ng tiyan ko kala ko manganganak nako until now gnun pdn pag nsa left side ako grbeng hilab pababa. tpos ngaun ganun pdn. ?.kkaalis plng nmn n hubby pa cebu for work kc 36 weeks and 1 day plng nmn ako. hrap wla ako kzma, ?normal pa po ba to. Ni spotting wla.

1 Trả lời

ingat sis. 36weeks 6 days ako nanganak. 37weeks kasi considered full term na at pwede na talaga manganak.😊

5y trước

Kya nga e. Slmt sis