asking first time ko po please help

Nag pt ako ang ung line ay malabo . Marami nag sabi na positive daw po . If positive po last mens ko is sept.20 nakalagay dito sa apps na 5week and 4 days na po ako . Normal ba ung pag sakit ng boobs ,parang may nadaan sa puson na sakit at biglang mawawala tapos ung sa balakang na kaliwa nasakit . Pati kana na balikat ko . Na parang kasabay sa pag hinga or pag nauubo ?

1 Trả lời

Same tayo. Last mens ko sept 21. Nag pt aki twice malabo pero two lines. So para mapanatag ako nagpablood test ako. Positive! So ngayon waiting nalang mag 8 weeks para magpa ultrasound. Goodluck! Baby dust!

5y trước

Magpabloodtest ka nalang sis para makampante ka. Naku sobra nakaka anxious pa naman yung waiting.