Process about wedding😊

Nag process po kme ng kailangan sa wedding namin. Marriage counceling. Cinomar. At iba pa. Nong 2020 pa po di po natuloy kasal namin kasi na lockdown at kapapanganak ko lang po.😇 ask ko lang po if ok pa po ba gamitin ngayong 2021 ang req. Namin nong 2020 pa? Baka po may same case po nitong sakin. Hingi po sana ako advise or idea nyo. Thank u in advance.

1 Trả lời

ang alam ko po cenomar, valid for 6 months lang.if nakakuha na po kayo marriage license valid for 4 months lang po