SSS STATUS

Nag prn ako na babayaran ko yung june para maging voluntary yung status ko, kaso nag expire sya ng august, bali nung mag ggenerate ulit ako, ayan na lumalabas invalid daw. Pwede bang mag direct sa branch para ipavoluntary yung status kahit wag na hulugan? #pleasehelp

SSS STATUS
3 Các câu trả lời

mag pay ka na lang ng para sa buwan na ito para mabago status mo as voluntary. di mo na pwede kasi ihabol yung late. pwede yan tanggapin as late payment sa branch pero di yan makacount sa matben kung mag avail ka nun.

Nagdue na po yung sa April - June 2022 last August 01, ang open nalang po to pay is from July 2022 (onwards)

2y trước

ibang qualifying mos na ata kahit pumunta ka sa branch..

Try niyo po sa branch magbayad ng isang quarter baka mahabol niyo yung nag lapse na due