Need your advice

Nag pregnancy kit test po ako at nalaman kong positive po ang lumabas. Ngayon po natatakot akong sabihin sa asawa ko kasi po feeling ko po na baka maging complicated sa dalawang unang anak nya noon. Kapag nakikita ko pong masaya silang nagbobonding ng mga anak nya, para po kasing di ako belong. May feeling din po na nakakaramdam ako ng parang selos sa side ko. Ano po bang mas dapat kong gawin?

8 Các câu trả lời

Mas maganda po kung sabihin mo na lang sa asawa mo na buntis ka... Normal lang naman po sa kanilang mag-aama na maging masaya habang nagbobonding and hindi naman siguro magiging complicated ang sitwasyon niyo po... Huwag po kayo mag-isip ng negative... Positive lang po ang isipin mo... Malay mo mas maging masaya sila kapag nalaman nila na magkakaron na ng new member sa family niyo...

5y trước

I hope so, kaya lang kasi di pa alam ng mga anak nya na asawa nya ko kaya nahihirapan din akong mag decide

Momshie you have to tell him the good news! For sure magiging masaya yon pag nalaman niya. Mawawala din po yang insecurities niyo once na maffirm mo na kay hubby mo yung excitement niya. For sure maeexcite din yung dalawang bata. Ngayong may mommy instinct ka na feeling ko magigint close ka na din sa dalawang bata. You are loved momshie. Give them a chance to love you ❤

5y trước

I hope so, but thanks for the advice

Sabihin mo na momsh. Malalaman at malalaman din naman niya yan. Wag ng patagalin, saka asawa mo yan, tatay ng magiging anak niyo. Bakit naman po natatakot kayo? Baka maging excited pa siya niyan kasi magkakaroon kayo ng sarili niyong anak. Wag ka muna magisip ng di maganda, nakakaattract yun. Positive lang panay, baby is a blessing anyway. 😊

5y trước

U

Mas maganda pren n sbhen mo.. Baby nio yan ng asawa mo ee.. Iba pren ang dala ng kaligayahan pg mei baby ng parating.. Blessing yan.. Wg mo n icpn n hnd k belong s bonding nla ang mahalaga malaman ng asawa mo n preggo kna..

5y trước

Yes po goww! 🤗 Mtutuwa un.

Let go of ur nega feelings. Better malaman ng partner mo. Para mwala na rin ang pagdududa mo sa magiging reaction nya..

5y trước

Ang inaalala ko lang naman kasi yung magiging reaction ng mga anak nya. Mga bata pa kasi sila

mas mabilis mo masabi mas madaling mtpos ang prob. think positive. lahat ng baby blessing.goodluck

5y trước

Thanks, susubukan ko yan

Sabihin mo dapat. He has the right to know kc sya ung tatay

May right syang malaman.