pregnant??

Nag positive ung pt ko pero ilang days lang nag ka menstruation po ako normal na mens kse 2-3 pads ako nung 1st day and 2nd day. False alarm lang po ba yun. Thank you po sa sasagot.

16 Các câu trả lời

Ganyan ako saktong araw ako ngpt gabi pero morning meron ako..pero kunti lang..nahilo ako nung gabi di ko alam bat pt binili ko e un ngpositive..ilang pt pa binili ko..my bleeding ako pero ung latak lang..pos un nung ngpacheck ako after a week or two ata un nakita na xa..

1y trước

bk implantation bleeding k mie nun

Chemical pregnancy po yan. Nabuntis ka pero hindi natuloy mabuo kaya nagkaron ka. 2 beses ako na ganyan magkasunod na bwan pa. 2 beses ako na transvaginal wala makitang baby lagi then sabi ng midwife wag ako mag pt. Pag uwi ko, nag pt ako tapos negative na.

Nung nag positive po ba PT ninyo, nagpacheck na po ba kayo sa OB? Patingin na po kayo sa OB kaagad kung dinugo kayo kasi baka mamaya nakukunan na po pala kayo. Ingat nalang din.

Nung nakaraan nag pt ako Nung una negative pero Nung ilang araw bigla parang may malabo na guhit nag positive pero super labor pero ngayon 3 days nakong meron ano kaya Yun .

10mo trước

ganto ngyanri saken ngaun Kaya napunta aqo dto ,, nung Dec 12 Ng pt aqo possitive malinaw , tas kahapon Umaga dinugo ako Akala ko spotting pero ngtaka aqo Ng tuloy tuloy hanngang ngaun pede po Kaya mgkamali ung pt ? ung dugo qo prang 1st day Ng regla until naun dredrsto 2nd day pra regla d qo tuloy alam Kung buntis ba tlga aqo

nako nangyari dn yan sakin, kala ko may mens ako pero nung nagpt ako positive. Nagpacheck up ako buntis talaga ako spotting na pala yon

Magpa check nalang po kaau sa ob nyo po para sure, usually hindi nagkakamali yong pt esp f maraming beses kayo nagpt.

Delay ako 6 days.. Tas nag pt ako apat ..lahat 2 lines. July 23 nakaroon ako ng regla.. Hindi po ba ako buntis??

Hindi yun false kung nagpositive hindi din mens yun baka nakunan ka ng di mo alam pa check up ka

Opo. Or nagbleeding ka. Pacheck up kanalang mamsh para sure. Baka nakunan kana di mo alam

Pwedeng chemical pregnancy..ive experienced it. You may searched it sa google