BLEEDING AFTER SEX???

Nag Do po kasi kami ni hubby then nagulat po kami may blood lumabas pero kunti lng po at light color lng sya walang amoy at wala din po akong pain na naramdaman Normal lng po ba mag bleeding after sex 6 week pregnant po ako at first time ko lng po ma encounter to thanks po sa mga sasagot

BLEEDING AFTER SEX???
75 Các câu trả lời

Go to your ob po para ma check po yung ano man yung cause ng bleeding mo. Kasi pag first trimester talaga npaka fragile pa ng baby mo kaya double ingat po kayo.

gnyan din ung sakin mas marami pa, at mpula.. pro ngaun d na kmi ng.do ni hubby kc sobrang selan ko tlga ngaun.. bwal stress at mgpagod.. bed rest lng din

Please go to your OB po just to make sure.. Ok naman ang sex while preggy but pag may bledding after baka po may effect kay baby na di maganda.

Ako po pinagbawalan ako dti sa first trimester ko kc may polyp daw po ako baka daw duguin ako mag panic daw po ako. Pacheck up nlng po kayo

Same Po Tayu Sis Ganyan Din Kami Ni Lip Ko Sbi Ng Iba Maselan Daw Pagbubuntis Ko Kaya Ganun Pero Go To Your OB Na Din Para Sure

Pag ganyan sis baka mahina kapit ni baby mo. Mas mabuti na stop muna kayo niyan bago pa may mangyaring masama kay baby. 👶🏻😓

Mamsh, pacheckup ka na po. Wala dapat blood. Dapat dahan dahan lang kayo ni hubby kasi 1st trimester palang prone sa miscarriage.

Yung OB ko hindi nag aadvice ng sex sa first trimester. Kasi maselan na stage ang first trimester mas ok ng nag iingat momsh.

Pa check kana sa Ob mo sis..sa akin mg 3 na anak ko ngayn kc preegy ako sa pangatlo namin never ako nkaranas nang Ganyan..

pacheck up ka sa clinic para may ibigay sayu vitamin pang pakapit,sa dugo utak ng bata at mga buto ng baby