BLEEDING AFTER SEX???

Nag Do po kasi kami ni hubby then nagulat po kami may blood lumabas pero kunti lng po at light color lng sya walang amoy at wala din po akong pain na naramdaman Normal lng po ba mag bleeding after sex 6 week pregnant po ako at first time ko lng po ma encounter to thanks po sa mga sasagot

BLEEDING AFTER SEX???
75 Các câu trả lời

punta po kayo agad sa ob mo po kase alam ko hindi sya normal.. mukhang maselan po kayo magbuntis..

genyan din sakin 12weeks na tiyan ko pero minsan lang lumabas hnd palagi pero walang nasakit sakin

Consult your OB sis. Kapag maselan kasi magbuntis, iwas muna sa DO. Lalo na kapag 1st trimester.

Pacheck up ka po Sis. Kasi not normal po yan lalo na at ilang weeks pa lang si baby sa tummy mo.

Better na wag muna kau mag fo habang nasa 1st tri ka palang sis.. baka mahina pa kapit..

nka depende po kasi yan momshie... 1st tri po kasi is very crucial sa pagbubuntis

My nagsasabi ngbabawas lng daw but prefer to go to your ob doctor for check up

punta ka po sa ob mo. kapag po ganyan hindi safe mag do or mababa po si baby.

Kami ni lip once a day hahahahaha pero never pa po ako nag bleeding 😲

5y trước

kami nga din twice a day. so far, wla nman bleeding..9weeks here.

Nako ganyan kami. every week sex. kaya tuloy nag ka spotting