Mabubuntis po ba?

Nag pipills po ako ngayon(breastfeedpills) no mens po simula po nung nanganak ako mag fifive months na si baby . my chance pa rin po ba na mabuntis kahit di pa dinadatnan or safe po . #helpme #firstTime_mom

2 Các câu trả lời

Yes may chance. And ang pag inom ng pills pwede mag cause ng delay menstruation. Hindi naman porket naka breastfeed ka ay ligtas kana na hindi mabuntis. May nag tutuloy na buntis kahit naka breastfeed. kase di ba sabi ng ilan pag breastfeed di daw mabubuntis? It's a No. Yung kapitbahay namin nag deretso buntis sya naka breastfeed siya. Di pa na lakad ang baby nya meron na siyang nasa tiyan..

kung tama ang paggamit ng pills, di naman mabubuntis..