May bahay bata

Nag patransV po ako ngayon may bahay bata po at yolk sac pero walang nakitang embryo normal po ba yun ? 😞 7weeks and 5days

4 Các câu trả lời

same po ng sakin , Nung Monday nag pa trans v Ako Wala Rin Makita . Ang Sabi Ng OB ko balik daw Ako after 2weeks Kase baka dahil sa early pregnancy lang talaga kaya Wala pa Makita pero base dun 6 weeks na ko nun that time . nakaka paranoid talaga po mga momsh.

Same po tayo. Based sa LMP ko, 6W5D pero sa ultrasound ko 5 weeks palang, may yolk sac na din pero wala pang fetal pole :( nakakapraning ung 2 weeks na paghihintay huhu

Case to case basis cguro sis. Nagpa trans V ako 6 weeks 4 days nakita na si baby with heartbeat. Cguro need mo bumalik ulit after a week or 2.

2y trước

same po saakin 6weeks and 3days kita na si baby

Try niyo po ulit pag nag 8weeks and up kasi Masyado pang maaga sa 7weeks