Normal po ba na wala pang makitang baby 6 weeks pregnant

Nag patrans v po aq pero wala pang makitang baby normal po ba na wala pang makitang baby po 6 weeks 3 days pregnant ##1stimemom

25 Các câu trả lời

5wks4days po ako wala pa din nakita kundi fluid lang po. Pinagttake po ako ng quatrofol ng OB ko. ☺️

saken po nakita na din agad sakto nalaman ko preggy ako 6weeks and 3days mi heart beat na din

depende Kung makapal matris mo sis..sakin Kasi 6weeks and 2days meron na bpm si baby..

Same po sakin ngayon. Nag pa trans v ako. Meron yolk sac pero wala pa heartbeat

saakin Naman mga mii.7weeks Nakita na SI baby kaso walà pang heart beat

6 weeks and 4 days po ako nagpatrans v, meron ng nadetect na heartbeat .

8 weeks and 6 days ako nagUltrasound at may fetal heartbeat na.

It depends po, pa ulit nyo na lang after 2-3 weeks para sure.

nag spotting po aq now kulay brown anu po ibig sabibin nun

Mine po is 7 weeks and 1 day. Kitang kita na si baby.