Nag papaprint pa rin ba kayo ng picture tapos linalagay sa photo album?

8 Các câu trả lời

hindi na din, sinasave na lang namin sa desktop mas ok sya less kalat sa bahay tpos kung may gusto mg view pwede naman iplay sa PC

hindi na kasi naalikabukan lang sa bahay, ang gngwa ko ngaun naka store lahat sa hard drive na may back up pa sa cloud ☺

Sa bahay ng mama ko madami pang album. Kahit ngayon nagpapa print pa din sya sa amin kahit may phone at digicam na sya.

Uso pa ba un? ☺ lahat nakasave sa CD tapos may label. Nagpapaprint lang kami kung need ipaframe or idisplay

Hindi na kase masyadong makalat sa tingin ko ang photo album. Lahat na lang naka save sa external drive.

Ah hindi na. Meron kaming Ipad na intended for photos lang. Sya na yung nag sisilbing photo album namin.

Nag pa-pa-print pero yung mga pang frame na lang hindi na album.