eveprim

Nag pacheckup po ako kanina at nag pa ie nako, due date ko ngayon 3cm na po agad ako pero wala ako nararamdaman. Nilagyan po ako ng eveprim, bawal po ba ako umihi kapag di pa tunaw?

2 Các câu trả lời

ilang weeks na po kayo??? sana ako din sabhan na mag insert.. 1cm palang ako nung monday..

Nilagyan? Directly sa pwerta mo? Or pinaintake?

4y trước

Aii, sakin kc nun pinaintake nung 4cm n ako taz umihi dn nmn ako agad taz after 2 to 3 hrs ramdam ko n yung paghilab ng tiyan ko from lower back, then nanganak na dn ako the same day.