fast Heart Beat of my baby

Nag pacheck up po ako sa OB last Tuesday,then namonitor si babh na ang lakas ng heart beat nya tapos mag rerest ng komting second tapos lakas na naman heart beat. Mga momsh worry na worry po ako sa baby ko po. Mababago pa kaya po ang heartbeat nya po ? I'm 38 weeks and 5 days na po.. 😭😭😭

2 Các câu trả lời

ano po sinabi sa inyo ng nagultrasound? naaassess naman nila yun diba kung may problema sa baby

4y trước

tingin ko dika dapat magworry kasi kung meron problema kay baby ecs ka na nyan. normal naman na kelangan icheck agad si baby ng pedia pagkapanganak.

As long as within the normal heartbet per minute ayos lang po un.

4y trước

Magiging okay po ba ang lahat momsh? Huhuhu natatakot po kasi ako pobeh sobra