Urinalysis

Nag pa Urine test po ako and ito po Result,okay po ba result ko?sa 21 pa po kasi balik ko sa OB ko.BTW may tinetake po ako na progesterone iniinsert sa pempem ma aapektohan po ba non ang result ng urine test ko? kasi po yung dinala ko na Urine sample may mga white dahil po don sa gamot.

Urinalysis
2 Các câu trả lời

mas mainam go to your ob mas maganda take buko juice ka na rin sis and cefuroxime axetil 500mg pero better go to your ob kaso yan ang tinetake ko nawawala na uti ko

3y trước

okay po.salamat po

May UTI po kayo.

3y trước

naku ang taas po pala ng sakin.pag po ba nag ka UTI ang buntis ang baby mag kaka UTI na din?15 weeks pregnant po ako eh.Thank you po sa paliwanag niyo