pregnancy

nag pa ultrasound po ko nung feb 24 then nakita na 9 weeks and 4 days na po sya pano po ba yung right way ng pag bilang kung ilang months na? September 23 po ang expected due date ko thank you

2 Các câu trả lời

Estimated months lang ang ginagawa ko mommy noong buntis ako. Mas gusto na weeks yung bilang. Kasi minsan yung iba ang 1st month ay 0-8 weeks, yung iba 0-4. Halimbawa yang 9 weeks pwedeng nasa 2nd month ka na.

Here sis