Nag pa ultrasound po ako kasi lagi ako nag spotting tapus nakita 6weeks and 1 day na siya kaso hindi daw makita ang heartbeat 😔 Normal po talaga na walang heartbeat sa 6weeks ?

2 Các câu trả lời

Sakin may heartbeat na nadedetect yung ultrasound @ 6 weeks pero hindi pa siya rinig hanggang 7 weeks kasi maliit pa daw si baby. First time ko marinig heartbeat niya mag 3 months na siya. May iba po talaga na hindi pa nakikita ang heartbeat. Try niyo po magpa ultrasound ulit after ilan weeks 🙂

may mga instances po na sa 7 weeks pa..pero bihira lng tlga.. hopefully meron na sa repeat ultrasound niyo.