Masyado pa bang maaga !

Nag pa tvs ako 6weeks na ko sakto ges.sac palang at yolk sac wala pa nkita bby ! Sana mabuo na 😥

Masyado pa bang maaga !
6 Các câu trả lời

mabubuo yan mamsh,tiwala lang 😊🙏 ako ganyan din 6 weeks and 6days d nakita si baby ..pero after 3weeks nagbalik ako pero hindi na don sa dati ko pinatransV nag pa special request ako sa ibang UTZ ,kaya ayun nakita si baby sa pagpelvic sakin at transv 10weeks and 2days na sya

Too early pa po. Ganyan din ako nung 6 weeks gs at ys pa lang nakita kadalasan sa 8th week nakikita si baby at heartbeat nya 😊 eat healthy foods at take ka lang ng vitamins na prescribed ni OB.

4y trước

balak ko nga po pag ka 8weeks ko sa saturday umulit ng tvs.. kinagandahan nmn ngayon ehh sa awa ng Lord wala kong ngging spoting or bleeding.. last april kasi Blighted ovum ako kaya paranoid n 😁 iniiwasan ko nmn d ma stress

pero may heartbet napo ba cya kc ako nag pa tvs ako 5weeks pa cya wla pa heartbet tapos iwan ko lng ngaun mag 6weeks papaulit nila ultrasound ko pag ganyan ba may heartbet kaya

4y trước

wala pa sis wala pa din fetal pole sa 8weeks pa ko pa tvs ulit

Possible dahil masyadong pang maaga. Anyway keep healthy momsh, praying sa follow up mo, makita na si baby.

Kame mas maaga nakapagpatransv. 5 weeks excited lang 😊 Pinabalik kame nung 8th week na.

4y trước

Akin 6 weeks pa nakita na ang heartbeat niya

Yes usually 8 weeks -10 weeks advisable mag TVS