Hello po mga mommy natatakot lang po ako posible po kaya ako buntis 5months pA lang po baby ko

Nag pa injection po ako nung july 13 niregla po ako july 27 hanggang September 12 po panay po nag loob yung hubby Ko tapos po next injection Ko po nung october 3 nakapag pa injection naman po ako buntis po kaya ako na Tatakot lang po kasi ako

2 Các câu trả lời

kapag po kase injectable may 4% parin po na possibleng mabuntis sinasabi po yan sa counciling ng family planning bago po mainject at kapag na inject po komporme po sa pangangatawan po kung lalakas or hihina ang menstration, kaya po hinay hinay lang po☺️

Pero po patak lang po kasi yung regla Ko tas po wala pa po ako ngayon october