normal lang po ba to ? 39weeks2days

Nag pa i.e po ako kahapon at may dugo po after ako ma i.e ng ob ko. Sabi normal nmn daw yun. Pero ngayon gabi lang nilabasan po ako ng ganyan normal pa po ba ?? May sakit na rin ako nararamdaman kpag nagalaw si baby Maya't maya rin ako naiihi

normal lang po ba to ? 39weeks2days
2 Các câu trả lời

Malapit kana maglabor

5y trước

Korek pag may lumabas po na ganyan means naghahanap na ng way si baby para sa paglabas nya ganyan po ko nun 37 wks na kong buntis.. after 4 days naglabor na ko