STRESS Mommy Here🥺 😬

Nag pa IE n ko nyan mga momshie.. di pa Open Cervix ko🥺. Tpos White parin ung lumlabas na discharge.. mukhang Aabot pa tlga Ng March 29 or my extension pa kayo Hanggang April mga Mi😔😢stress much 🥺 MARCH 19 ( +/ - 14 DAYS) EDD ko mga Momshie 🥺

STRESS Mommy Here🥺 😬
9 Các câu trả lời

ako EDD ku dati sept18 to 21 pero nanganak ako 26.. cs na ngalang kasi malaki na si baby 3700 na.. matakaw kasi ako sa rice..

6mo trước

first baby kasi tapos 40 years old naku..

Huwag ka ma stress eat more pine apple, and squat. Or pine apple juice pra open na cervix mo mi..

Wag po kayo magpakastress. Nag contract po ba? o yung tinatawag nila na Braxton Hicks?

hirap mkahanap Dto Ng OB. grabe tlgang dadayuhin ko pa nsa Probinsya Area Ako .😔.

Lalabas din po si baby basta monitor mo Lang lage ang movements nia

baka ang edd nyo dyan ay yung sa LMP. dapat po sa TVS

6mo trước

Iwas ka sa stress Mommy and kausapin din si baby, laging pakiramdaman ang mga kilos niya - if active si baby sa loob ng tiyan or low to no movement (kausapin ang OB para makasigurado).

kung ano po edd nyo sa TVS yun po sundin nyo mii

6mo trước

March 19 ( +/- 14 days ) momshie 🥺

kelan EDD nyo po sa TVS?

6mo trước

March 19 ( +/- 14 days ) momshie

2nd baby po