hi po ask ko lng po if required po ba na mag pa ultra sound?1st time mommy here

nag pa checkup ako today wala naman sinabi si doc na ultra sou d nya ako kaya di na ako nag pa ultra sound. pero tinanong nya ung last mens ko tas if may nararamdaman akong masakit, wala naman kaya sabi nya so far ok naman kaya mga vitamins lng muna binigay nya.8weeks preggy palang pala ako.Salamat sa mga sasagot Godbless

1 Trả lời

Need po, kasi minsan hindi naman tama yung last mens... sa 1st trimester kasi malalaman kailan talaga sya nabuo.

5y trước

ah ok thankyou po 🙂