Ultrasound Result

Nag pa check up po ako today and nag pelvic UTS po si OB , base naman sa explanation niya ok naman kami ni baby . Ask ko.lang po sa mga nakaka alam ng mga terminologies my something to worry about po ba nakalagay sa impression ? Thanks po. Respect post po 😊 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Ultrasound Result
1 Trả lời

OB na nga po nag explain. tapos tatanong nyo papo sa mga ordinaryong tao dine 😅

3y trước

Hi mommy , pwede kanaman hindi sumagot kung wala kang alam sa mga terminologies 😊😊😊 I was asking po sa mga terminlogies na nakalagay 😍💕 Some mommies po dito even the admins ay very polite on addressing our concern thats the purpose of the APP kung walang matinong isasagot scroll up mommy 😉 Nakakapangit yan , God Bless 🎉