36weeks & 4days

Nag pa check up po ako sa ob ko pag check up po sakin 3cm na daw po ako mga mommy ano pong kailangan kong gawin wala naman po akong nararamdaman na masakit sa katawan ko thank you po sa mga sasagot #1stimemom #firstbaby #advicepls

7 Các câu trả lời

buti ka pa po momsh. 3cm na lapit na yan 😇 ilang days nalang din full term na si baby.. me po 40 weeks na but still weyting parin sa paglabas ni baby 🥺 i hope na makaraos na po 🙏 gudluck momsh

Ilang days nalang din para mag full term na sya mamshie❤️ sundin mo. Lang lahat ng advice ni OB sau🙏❤️

Praying mommy, lalabas din si baby kapag gusto na. Ilang days lang naman na full term kana po. Godbless

3days nlng rin full term kna mommy . . follow nyo lang po kung ano inadvise sa inyo ng ob mo.

hi mamsh. same situation po ngayon, ilang weeks din po kayo nanganak?

lapit na po mommy 🙂

do lang momsh