Bukol sa dede ni baby 1yr old and 1 month

Nag pa check up nako sabi ng dr. normal lang daw to at wag lang galawin at kusang mawawala pero nababahala padin ako sino may same case sa baby ko ? pinag antibiotic sya for 1 week pero di naman nawala ! di naman masakit ksi di naman nasasaktan si baby .. sna nga normal lng tlga to kasi nag aalala tlga ako 😔

Bukol sa dede ni baby 1yr old and 1 month
1 Trả lời

Same po sa baby ko, nagkaroon sya ng ganyan nung 1 month old palang sya. Sabi ng pedia nya normal nman daw since ebf si baby nakukuha daw ni baby ung hormones galing saatin, un daw nag cause ng bukol. Pero wag daw mag worry dahil kusang mawawala lang daw un. Wag daw galawin, hayaan lang daw. After 2-3 weeks nawala din naman po agad ung sa baby ko. I hope it helps sa question mo my.