tumatae ng matubig ang baby ko tapos walang gana kumaen

nababahala napo ako sa 1yr and 7 months ko na baby, tumatae kasi sya ng matubig tapos di sya magana kumaen, hindi naman po sya nagkakalagnat at masigla naman po sya kaso nababahala padin ako, almost 1 week na syang ganito. ano kaya possible reason? please help.

3 Các câu trả lời

bka ngngingipin po ..try nyo po sya painumin Ng erceflora since ngtatae sya then Pedialyte para nde mdehydate then pacheck up nyo na din po mommy.

Check mo po baka nag ngingipin o baka may mouth ulcer, or runny nose. Nakaka apekto minsan sa appetite ni baby. Otherwise, pacheckup mopo.

pa check up nyo na po. baka ma dehydrate si baby. hindi kaya may diarrhea? meron po ba sya rota vaccine?