Mga momshie nag alala po ako sa heartbeat ni baby

Nag pa check up ako sa paanakan naka ilang balik nko dun parang laying in din sya .. nong 4 months bumalik ako sa check up ko uli wala pa dw makitang heartbeat si baby ..nag alala talaga ako mga momshie .. ngayon po weeks 21 and day 2 na po pero lagi ko namn naramdaman ang pagalaw ni baby araw araw po naramdaman ko malikot po sya.. ##1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

better po sa may ultrasound po kayo magpa checkup like sa Ob/Sono. minsan kasi pag doppler lamg hirap sila madetect si baby kaya better pag ultrasound