Booster during pregnancy

Nag pa booster po ba kayo during preganncy nyo?

11 Các câu trả lời

No po. But better ask your ob. Last year po kasi nag vaccine ako di ko alam na preggy ako that time. and sadly i lost my baby kasi di kinaya yung vaccine. since im still on my 1st trimester ang stage na very sensitive. pero kung nasa 3rd trimester naman po kayo safe na sya kung mag papa booster po kayo kasi mas strong na si baby and almost complete development na

hindi po. nauurong kc ang pagturok sa akin before ng booster ng antitetanus kc naubusan tdap vaccine. may spacing time kc pag magpapavaccine na naman ng moderna (2nd booster shot) kaya hindi na muna ako nakapagpabooster ng pang covid. after pregnancy nang cguro

ako hindi po , pero much better ask mo sa OB mo kasi yung ka work ko preggy sya pero pinag booster sya ng OB nya kasi wala pa sya ni isang booster ako kasi nakapag take na ng 1 pero yung second booster d na muna ako nagpa shot.

yes mi, oby ko required sknya yun before. so far po wala side effect sa akin. 6months na tyan ko nun. ok naman din anak ko pag labas. iba iba siguro sa ktawan ntn side effect pero skin kc wala. 5mos old na baby ko.

Hindi po ako ng pabooster ayaw ng asawa ko dahil natatakot din sya side effect dahil sa ngyre din sakin nong ngpavaccine ako na nakunan ako ..

Yes po, second booster during second trimester

Hindi naman po ako pinag booster ni OB 😊

Yes po. Safe nman daw po as per ob momsh.

No po. Natakot kasi ako sa side effects

hnd Po Ako Ng pabooster ayaw ko