39 weeks and 4 days

Nag p check up ako kanina, nag IE na si dra at 1 cm na daw ako. Nag conduct na din sya ng membrane stripping para mas bumilis progress. Then after IE and stripping, may mucus plug na may konting brown na nakita si dra. Ngayon nakakaramdam na ako ng contractions every 6-7 minutes. Kailangan ko na ba pumunta sa hospital? Possible ba na bumuka na aged cervix ko kya nagcocontractions na ako? Thank you in advance. FTM🙂

2 Các câu trả lời

Hello. Hindi po lahat same ng rate sa pagbuka ng cervix. Kung malayo po kayo sa hospital at walang sasakyan, maigi po magpa admit na po kayo kasi mahirap po pag 2 min interval nalang contractions tapos malayo at walang masakyan, baka abutan po kayo sa daan. Ingat po. Lakad lakad po kayo or squats para maihanda ang hips sa labor. Galingan mo, mommy!

4y trước

Thank you po. Nakapag pa IE na ulit ako kanina 2-3 cm na po ako. Mamaya babalik ako para pag 3cm na aadmit na. Naglalakad lakad lang po ako. Sana po makaraos na🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Lakad lakad po kayo and squats mommy tapos imonitor niyo lang po contractions niyo. Pag maikli na intervals 5 mins ang pagitan tas lumalakas na contractions pwede na po kayo pumunta. Ingat po.

4y trước

Thank you po. 2-3 cm na po ako ngayon at nagcocontract pa din po ako. 🙂 sana po makaraos na. 🙏🏻❤️ maya po baka admit na ako.