38 weeks and 1cm. pano ma open ung cervix ng mas mabilis

Nag oacheck up ako nung friday and 1cm n ko kaya nilagyan ako sabpwerta ng 2 primerose and kagabi nag pa IE ako 1cm pa din ako. kahapon until now may color brown sa underwear ko. anonpo dapat ko gawin para ma open cervix ko

2 Các câu trả lời

38 weeks no sign of labor close din a ng cervix ngaalala tuloy ako panay paninigas lang ng tyan at skit ng balakang minsan maskit puson

sQuatt & kunq may haqdan kau akyat baba k but carefull dapat 😊