Good eve po. Nag ngingipen po

Nag ngingipen po ksi si baby. Binabantayan kopo temperature nya di Naman po umaakyt sa 38 ung temp nya . Puro po 37.4 ganun. Pero po mainet ang ulo nya. Need kopo ba sya painumen ng tempra. Sorry po ftm Mejo worried lang. Salamat po. 8months na PO si baby

1 Trả lời

Ang adviced sakin ng Pedia ni baby pag 38.7 papainumin ng Paracetamol pero ako basta may sinat pinapainom ko na. Pag walang changes after 4hrs, every 4hrs ko na siya pinapainom. Tas sponge bath mo lang or paliguan kung di naman matamlay para lumabas init ng katawan.