Why is my baby rejecting my breast milk . Pwede nyo Po ako tulungan bumalik sa kin pag Dede Ang baby

Nag mix KC ako Ng bonna

3 Các câu trả lời

keep on trying p rin magpalatch mie. ung baby ko nagbobote minsn (breast pump) at Doon sya nasasanay so Ang ginagawa ko ipadodo ko saglet ung tsupon ng bote then biglang itransfer ko sa nipple q pra ready latch na sya, effective nmn.

1y trước

mi inom ka mefenamic para mawalaang sakit tapos kapag hindi parin sia nakakadede ipump mo para makalabas ang milk.. hindi pa ako nakakapagtry mag mix feed at hindi dumede ang baby ko pero yung naginging bato nayung milk halos palagi.. kaya sana po makahelp din. at iwasan din pala maligo ng malamig na tubig always warm po ang paligo nakakatriger din kasi na bumato yung milk

omg same. sabi sakin ng pedia ng baby ko na magchange daw sa diet ko. bawasan daw yung dairy.

1y trước

you mean naagapan mo . dumede ulit sau

Maybe hinahanap nya yung lasa ng formula milk kaya ayaw nya dumede sayo