makelove.

nag makelove kami kanina ni asawa ko. ee medyo napahard ng konti lang. pero wala namang spotting na nangyare sakin tapos okay lang naman ako walang masakit. okay lang kaya si baby? 25weeks preggy here

2 Các câu trả lời

ingat lng sa mga positiong ginagawa kapag nagtatalik momsh. Okay lng nmn ang baby as long na okay ka din dahil nakacover nmn ang baby natin sa tyan. pero mainam pa din kung soft lng ang pagtatalik nyo

5y trước

napahard po kase hehehe. Natakot naman ako agad kay baby.

As long as hindi maselan pagbubuntis okay lang