LBM

Nag LBM PO ko ngayon po ok naman na un pupu ko pero un hilab ng tyan ko sumusumpong pa din tapos sobrang sakit pero pag nag pupu ako mawawala normal lng po ba. 5 days na din po pahilab hilab ??d na makaka sama kay baby 17 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Same tayo sis. Haha maskit nga minsan tiyan ko e kasi natatae ako pero hinahayaan ko nalang inom lang ako ng maraming tubig.

5y trước

Ilan weeks kana ba sis?

Mommy punta ka sa OB para macheck-up ka kung bakit humihilab ang tyan mo

5y trước

Pag nag pupu naman po ako nawawala.