Ano po pwedeng pang gamot

Nag kaganyan xa after nmin umuwe galing birthing clinic...may Ron din xa sa braso at hita...pati s muka... ung iba nawawala pero magkakaroon nmn sa ibang part...sana po matulungan nyu ko...3days old.pa lng po sya...#advicepls

Ano po pwedeng pang gamot
1 Trả lời

magpaconsult sa pedia, yun lang makakatulong sayo hindi kami. 3 days old pa lamg baby mo at mahirap umasa sa self medication o suggestion ng iba, pedia lang ng baby ang makakasagot nyan kasi siya ang mag aassess sa condition ng bata.