IBA ANG EDD?!

Nag-iba na naman ang edd ko base sa bps ko today its on oct. 19,2020 na. May pagkakataon kaya na yun ang susundin ni OB? Medyo nalungkot ako kasi mukhang matatagalan pa bago ko manganak edd ko firts utz is oct. 6. Via lmp is oct 2

IBA ANG EDD?!
14 Các câu trả lời

same po tayo base sa BPS ko last sep 3 Oct 19 pero ang alam ko edd ko base na din sa last lmp ko at pelvic oct 15

ung ob ko 1st utz pinapasunod nya sken kaya oct 13 edd ko lmp ko oct 24 mommy

sa ultz kasi momshi is sa kilo ata ng baby sila nabebase ng EDD

sa case ko nga po, 3 ultrasound,iba iba ng edd 😅