Kahapon nagpunta kaming beach mga 2hrs drive po, tapos ngayon sumasakit po yung puson ko. 😢

Nag hot compress na po ako, huhu hindi ko po alam gagawin ko ngayon

2 Các câu trả lời

mommy bawal na bawal po ang hot compress sa buntis o kahit na anong mainit na temperature ng tubig. Yan po pinaka unang pinaiiwasan kasi po maaapektuhan yung fetus pag naluto po si baby sa loob its either magkaka down syndrome or magmimiscarried ka. Mas ok po yung higa then itaas sa unan mga binti at paa. Wag na wag po ang hot compress.

Baka po natagtag kayo sa byahe ihiga nyo po muna. If di po mawala check your ob na po