Iba talaga kapag ang tao marunong makuntento...

Iba talaga ngagawa ng pera.. hindi ko lang naibigay ang pangako ko na 20k kay misis ngaun pasko hindi ako iniimik. samantalang na provide ko nman lahat ng needs, bills, grocery etc.. hays pera nga naman.. walang kontento kung anong meron lang ..

8 Các câu trả lời

sanall po.hehe saakin dipa napoprovide ng mister ko lahat ng needs ng anak namin.hindi rin ako makapag work kasi wala mag aalaga sa baby ko at 6months palang sya saka nagka infection pa cs tahi ko.haha ayun palagi syang nagrereklamo sa bilihin para sa anak ko at yung mga personal needs ko like nupkin sa ate ko pa ako nanghihingi pambili.haha pero Mali din kasi talaga ako ng desisyon sa buhay.haha kaya eto ang napala ko. anyway kausapin mupo si misis nyo siguro baka kasi nasanay na bigay lahat or baka naman may paglalaanan sya nung 20k kasi nasabi nyo bibigyan nyo sya baka umasa na maibibigay nyo talaga. hahaha sanall

9mo trước

nver pa ako pumalya sa needs nila. gusto lang tlga ng asawa ko may bigay ako sa kanya kasi dw wala syang trabho. minamasama nya pag ayaw ko magbgay.

May nasabi po ba si misis ano balak nya sa pera? Baka ilalagay sa saving, or may Importanteng paglalaanan, etc. Pero regardless of reasons, hindi rin naman po tama na magalit sya nang walang binibigay na valid reason bakit kailangan nya ng pera, specially kung hindi nyo naman sya binibigyan ng any reason to believe na nagwawaldas kayo ng pera.

Hala miii, bat ganun asawa mo? Sayo na inasa lahat, samantalang sya ang lalaki? Hindi rason yung wala syang trabaho. Edi magtrabaho sya! Pano pag nagkababy kayo, ikaw parin gagastos sa lahat? Grabe naman

9mo trước

The matter is hindi po maayos yung tanong niya, at malala pa inedit niya yung mahabang rant post and question. Ending nagcause ng gulo dito sa comment section to the point na yung ibang commenters nangiinsulto na ng iba.

wag po kayo mangako na iintindihan namin mga asawa pero mas masakit kasi yung pinapangakoan kami na di tutuparin.

bakit po madali sa kanya ubusin ang pera kung nasa bahay lang siya??? wag nyo po sanayin 🥲

Edited ata yung post. Kaninang umaga, all caps yung sulat and parang tono ng babae ang nagsasalita

9mo trước

tama tama deleted din yung comment ko about here I wonder why nasaktan ata ayaw masabihan ng totoo😅😅😅tas ngayon parang binaliktad nya na babae nmn na ngayon kaya yung iba nagkakandalito lito na

buti pa sya 20k binigay saken kasi anak ulet hahahah

Palitan na si Misis 🙂 lol