Mother's Day 👗

Nag eexpect ba kayo na may paandar si Mister on Mother's Day? 😅

37 Các câu trả lời

hndi po haha actually anniversary namin ngaun wala nga paramdam kht bati 10 years na kmi . ngtatampo me pero ang gnawa ko nlng bumili na lng ako ng cake at ice cream para sa mother ko at sa sarili ko haha para masaya nmn dbaaa

oo, kahit burger man lang. kaso lahit pagbati sakin wala :( hahaha, mas pinili pa makipag inuman sa barkada kasi nga birthday daw mg barkada niya hehe.

No expectations sa mga paandar kasi ldr hehe pero kahit bati lang since we're not okay.. Ayun binati na man.. pero magkaaway pa din kami😔

not expected.. kasi para sakin..okay lang kahit walang regalo..ang importante mag kasama kami..masaya kami palagi..subra pa sa regalo yon..

Hindi po kasi para sakin hindiahalga yung material things or date yung batiin niya lang ako at mag post sa timeline ko sobrang happy na ako

gusto ko sana meron pero di ako nag eexpect. kaya nung binati nya ako sa fb nainis ako ang pangit ko ksi sa picture hahahaha

Siguro kung andito sya pinagluto na nya ako ng masarap na ulam kaso onboard hehe kaya binati na lang nya ako via messenger.

Hindi😁 kasi napag usapan na din namin na next year na kami bumawi hahaha atleast kasama na namin si baby😍

hndi na 😥 mothers day gift mya saken hiniwalayan nya ko😥 pero sa mother nya dun sya may pasurprise

3y trước

be strong lng lagi sis. yun lng talaga ang magagawa mu pra s baby mo. my dadating talaga na pra sau soon. pray lng at have faith. Godbless po. sana gumaan soon ang sakit na nararamdaman mo.

hindi kasi hindi naman sya mahilig sa ganon, pero dahil nasabay na birthday ko . my pa cake 😅