teeth!

Nag dudugo din ba ngipin niyo mommy pag nag totooth brush kayo?

60 Các câu trả lời

Hindi po pero nabasa ko po na normal na nagdudugo ang gums or ang nose bleeding kapag buntis. Nagnosebleed ako once. Humihina kasi katawan natin. Kaya maging diligent lang po tayo sa pag-inom ng vitamins 😊

Ako dumudugo kapag gumamit ako ng dental floss. Dati naman na ako nagffloss pero ngayon lang dumugo. Sa toothbrush hindi naman kasi dahan-dahan ko na baka dumugo ulet eeh

Preggy po ba? Baka kulang po kayo sa calcium? Pag natatamaan ko yung gilagid or wisdom tooth ko ng bongga tsaka lang nagdudugo pag nag toothbrush ako.

Yes po mommy kahit mahinay lang po ang pag ba brush ko ng teeth. Pero nabasa ko normal lang daw po un basta alagaan lang po ang ipon nyo.

natural po yan buti hindi nasakit. kinukuha ni baby ang calcium mo sa katawan. wag ka magtake ng any meds mawawala din yan.

opo.... Normal na sya kahit hndi ka masyado madiin magtoothbrush matamaan lng sya dudugo na agad...

my nabasa po ako na, na natural lang siya. kaya my vitamins tayo na calcium para maiwasan din yung pagdudugo.

Yes po. Minsan depende sa toothbrush so ever since nakakita ako ng mgandang toothbrush, nagstick na ako dun.

Yes po. Ako nga bumili nung pinaka soft bristle dumudugo parin. Ngayong nanganak na ako, di na masyado.

Kulang na po kayo sa cleaning pag ganyan, at sensitive din ang gums mo.... dpatna po malinis ng dentist yann.

5y trước

I have my regular cleaning mommy pero mula ng mabuntis sensitive ang gums ko, bleeding doesn’t mean na kulang sa cleaning :)