Hello pwde mag ask?

Nag D.O kami ni Bf last july 10, nagka mens ako july 21-24 regular siya and normal. Then August hindi nako nagkaroon ng Red mens, Brown na lumabas sakin it took 5-1 week yung brown ko non, and nag nanapkin pako. At medyo masakit puson ko. buntis kaya ako? Buntis po kaya ako? Sana masagot

3 Các câu trả lời

Nag Do ba kayo ulit after 2weeks ng regla mo ng walang protection? kung OO, possible na preggy ka nga. pero kung yung Do nyo e yung July 10 pa at dinantnan ka ng regular na regla mo July 21-24, no hindi ka buntis.Mas Possible pang may hormonal imbalance ka kaya brown spottting nangyayari sayo. ganyan ako nung nagka progesterone imbalance ako. nagpacheck lang ako sa OB at binigyan lang ako ng hormonal pills. ayun okay na ulit.

2y trước

Thankyou po sa payo, first time ko lang po kasing makipag D.O.

If in doubt po, PT na po agad. Meron po sa watsons or TGP drug store ng buy 1 take 1 na PT aroung 50-60 pesos lang.

Kung nagka mens ka ng July 21-24 then wala na kayong intercourse ni bf hindi ka buntis. Matanong ko, ilan taon ka na ba?

2y trước

Salamat po sa payo, 22yrs old po ako, and first time po makipag D.O