9mons old po ang baby ko, teething and mild diarrhea 5 days, no fever, need ko na po b pa admit?

Nag dede nmn din po sya..

3 Các câu trả lời

monitor kung umiihi ba, ilang diapers napupuno, may luha ba, dry ba ang mata, tulog ngnyulog kesa dede ng dede, signs ng dehydration ang hanapin mo. pwede mo rin inform pedia nya

may nakita akong tiktok ng pedia, hindi daw signs of teething ang diarrhea o fever. pacheck up mo nalang mommy para sure na OK si baby, at least panatag ka

Nakakapanghina na po yung diarrhea na 1 day saten bilang mga adults,bat naman pinaabot mo pa kay baby na 5 days?? Grabe ka.