HELLPPP ASAPPPP HUHU

nag coocntract napo ba pag nanakit ung puson na parang nireregla? kasi po ganun nang yayare sakin ngyon at may lumabas muna pong liquid na medyo malabo at may kasamang parang sipon na may konting spot na dugo,,, nag lalast po ng 1min ung pag sakit ng puson ko na medjo may paninigas every 6-7min

6 Các câu trả lời

same mamsh sumasakit na din balakang ko paikot ng puson nag pa nst ako nung isang araw at ie nsa 2cm na pero wala pa nmn discharge yun sakin

2y trước

goodluck momsh malapit na yan

same po tayo, humihilab na ang tyan kasama ang balakang diko din alam kung anong gagawin ko, OB ko hindi makontak 😞

2y trước

mommy nanganak na po ako nung 16 saktong 37 weeks

yes active labor na yan kung regular contractions na 5-7mins. basta masakit ang tyan/puson kasama balakang.

alam ko pag parang sipon lamig yan hanggat di lumalabas dika manganganak pero active labor kana

2y trước

natural lang po yan mami malapit napo yann, handa kanalang sa labor pain kasi sobrang sakit d ko inexpect😭😭😭

Sana all nakaraos, ako next month na hehe. kahit pang 3 ko na to, kinakabahan padin ako .

2y trước

kaya moyan momsh, goodluck

ilanweeks kana ba mi??