Coffee

Nag cocoffee po ba kayo mga momsh nung buntis kayo? Just asking..?

329 Các câu trả lời

Yes po. Coffee Talga ako kesa Gatas pra kaseng nsusuka ako sa lasa ng gatas. 😂

Yes pero madalang nalang.adik ako sa kape eh pero dhil bawal hindi na araw araw

Once a day po okay lang allowed sakin. 1-3cups in a day is just fine actually.

Nung nalaman ko na preggy ako hindi na pero nag coffee ako nung di pa aware...

Yes as in wlng creamer sa isang upuan 2cups s pnganay ko hilig ko tlga s kape

Minsan po ptago din ksi ngagalit ung aswa q😅😅😅pro kunti lng nmn

Yes, pero pag nag crave lang. tapos hindi naman din nakakaubos ng isang tasa.

Yes po twice a day pero decaf po ginagamit ko . 😂 can't ignore ee. Hahaha

Simula nung nalaman ko na buntis ako hindi na ko nag coffee natakot ksi ako

Yes coffee is life😍😍 Pero once a day lang kc masama ang sobra😅😅