Coffee

Nag cocoffee po ba kayo mga momsh nung buntis kayo? Just asking..?

329 Các câu trả lời

Yes, pinayagan ako ng OB ko pero yung decaf na coffee.. ung Nescafe Decaf iniinom ko. nakakainggit kasi si hubby e haha. 😬

Self confessed coffee addict but itinigil ko totally dahil nagka UTI ako at ipinagabwal ng ob ko. Hanggang amoy amoy nalang muna hehe

Yes pero di ako nakaka ubos ng isang cup. Hindi naman ako pinagbawalan ng ob ko. Pwede naman daw mag coffee but in moderation lang..

Yup, hindi sya bawal actually. Ilimit lang ang caffeine intake to one cup a day. Para mas less pa, magdecaf ka na lang momshie.

Hala kahit bawal ako nun umiinom ako. Ang bango kasi. Ang sarap sarap. Pero before ako nagbuntis di talaga mi mahilig magkape.

Me until now. Pero paminsan minsan tapos maraming tubig agad kasunod. Maligamgam din . Once a day pwde naman basta decaf coffee.

Yes hanggang 4months pero minsan lang hehe, ayaw kasi ni baby ng milk sinusuka ko tapos nung kape blanca na sarap na sarap ako.

Bawal po pero ako d nkatiis mnsan nilagyan q ng gatas mix xa mnsan kc nkakasawa n ung plain milk..pero konti lmg at mnsan

Yes,im 10 weeks pregnant now umiinom aq ng coffee once lang hehehe morning and evening anmum choco tanghali is kape 😀

Yes. Decaf, dalawang kutsara lang tapos nilulunod ko ng gatas. Pwede naman basta wag sosobra, caffeine pa din yun eh.