Help pls.......

Nag bleeding po ako last may4, dumiretso agad kami sa er tas niresetahan ng pampakapit. Last day ko na po iinom ngayon. Kaninang umaga nag poop ako sobrang hirap, kasi hard stool sya kaya ang ginawa ko pinigil ko nalang, ang pinag tataka ko lang bat hanggang ngayong gabi feeling ko iiri ako na natatae di ko alam kung ano na ang nangyayari. Wala kasi akong ob kaya di ko po matanong yung tungkol dito. Ask ko lang po sana kayo ano po dapat ko gawin kasi ecq din po ngayon kaya takot lumabas ng lumabas para magpacheck up. Respect post po pa FTM po ako ??

2 Các câu trả lời

drink lots of water tsaka ma-fiber na pagkain to soften your stools. but ok lang naman umire kapag poop.