Igot pregnant at the age of 14

Nag bleeding po ako 3 days lang po 2months preggy ano po ibigsabihin non masakit po puson ko pero walang lumabas nabuo maliliit lang po na dark red pasagot po

9 Các câu trả lời

Pacheck up ka sis to check if okay si baby sa loob since nagbleeding ka ng 3 days. Mas okay makapagpaultrasound ka para makita mo din development ni baby mo.

dapat kapag maaga nag buntis mag paalaga sa ob para mbantayan pag bubuntis mo kung may bleeding er na dapat yun

Call or Visit your OB sis, para malaman mo kung ano yan at para narin mabigyan ka ng proper meds if needed.

visit po agad sa ob,,dahil risky sa teenager po magbuntis,, consult ka agad sa ob

Better to consult ur OB:. Praying for you and ur baby🙏🏻🥺

kamusta na kayo ni baby sis? nakapag pacheckup ka na ba?

consult your OB momshpara ma ok yong baby mo

Pacheck up ka sis, call or text your OB.

pacheck up ka