Bleeding again

Hello nag bleed po ako 1 week ago, heavy bleeding nakita po na konti nalang amniotic fluid ni baby. Niresetahan ako duphaston at duvadilan, after 3 days from tvs ko na low normal amniotic fluid di po ako mapakali lumipat po ako ob then checked the baby okay po si baby at sinabi ni ob na heragest suppository daw po pamparelax lang ng matris ung first two meds. Tumigil na po ung bleeding after heragest suppository and bed rest then now on my 1 week taking it nag spotting nanaman po ako pero not heavy like nung first tapos may buo po na ganito, should I be more worried? Mild cramps at mild lower back pain po naffeel ko. First pic firsday bleeding low normal amniotic fluid Second pic after 3 days Third pic yung lumabas now sakin pag wipe ko after umihi

Bleeding again
3 Các câu trả lời

sis ilang weeks kna? bka meron ka subchorionic hematoma kaya nag bleeding ka

mii nag heavy Bleeding din ako ..

Hindi po kayo pinagbed rest?

12mo trước

Ako nag bleeding din nung 13weeks at nakita sa tVS na meron akon subchorionic hematoma. yun ung cause ng bleeeding ko. pinag bedrest ako ng 1week, at nag take nag duphaston at isoxsuprine. pro mabalik2 ang spot ko hangang naging kulay brown na ang lumalabas. nag leave ako s trabaho for 1month and a half kasi mka cause nyan ng threathen abortion. bawal mg buhat ng mabibigat, bawal umupo ng matagalan at mg lakad ng matagalan. nung 20weeks scan ko nawala na ung SCH. pro bed rest parin ako ngaun , priority kasi c baby. 1st pregnancy