Stresstab/Myra E

Nag bebreastfeeding po ako. Safe ba sa nag b-BF ang stresstabs or myra E? Any advice pls??

8 Các câu trả lời

Mommy! Bukod sa meds, pakibasa na lang po itong article ng TAP about sa mga pagkain na hindi pwede sa breastfeeding moms: https://ph.theasianparent.com/pagkain-na-dapat-iwasan-breastfeeding

Kung iinom po kayo ng stresstabs or myra e, mas mabuting magtanong po muna sa doctor. Pero sa myra e po, bawal po sa mga breastfeeding moms.

Stresstabs and myra e? Before taking any vitamins/meds, please always seek advice from your doctor.

Myra E po not advisable. Masyado mataas content ng vit. E nya. Not sure about stress tabs

5y trước

Ok po thank you

Myra E for breastfeeding moms? No po. Masyado pong mataas ang content ng vitamin E niya.

Hindi po pwede ang Myra E for for breastfeeding moms. Mataas po kasi content niya.

Kain po kayo ng fruits like avocado and mangga. May vitamin E po sila.

Not advisable po.