Which is the best?

Nag bbreastfeeding ako kay baby ko,pero minsan kulang tlga tska nag wwork din kasi ako, which is better po ba? Enamil A+ or S26?

1 Trả lời

paano niyo po nasasabing kulang? ilang months na po si baby?

5y trước

2 months b sya., nppansin ko kc n Tuwing na'dede sya sken after 10mins ang lambot n ng breast ko tpos inaalis nya pagkaka dede sken tpos skbila gnun din., need ko din mag formula in case n aalis ako na ndi ko sya kasama